Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Ngày 05 tháng 9 năm 2022, Trường MN-TH-THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023 vô cùng long trọng. Đến dự lễ có ông Bùi Ngọc Hiên và bà Nguyễn Bá Thùy Dương là chủ đầu tư. Bên chính quyền có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Trung – Phó chủ tịch xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương và đồng chí Phan Văn Khải- Phó bí thư Đoàn xã Trừ Văn Thố.

Ông Nguyễn Minh Trung- Phó chủ tịch xã Trừ Văn Thố đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi học sinh nhân ngày khai trường và tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường MN-TH-THCS Lương Thế Vinh.

Năm học 2022-2023, Trường MN-TH-THCS Lương Thế Vinh hiện có gần 500 học sinh. Trong năm học 2022-2023 mục tiêu của trường sẽ phát triển mạnh về chuyên môn trong dạy học và tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh.

Trường đầu tư các phòng chức năng với các thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu dạy và học: Phòng Lab, phòng Thư viện điện tử, phòng Nghệ thuật, phòng Tin học….

Ông Bùi Ngọc Hiên – Chủ đầu tư đã lên đánh trống khai giảng năm học mới. Tiếng trống vang lên, rộn ràng như báo hiệu một năm học với nhiều hy vọng và hứa hẹn nhiều thắng lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *