Thông báo chiêu sinh

TRƯỜNG LIÊN CẤP 1&2 LƯƠNG THẾ VINH MỞ CÁC LỚP
BỒI DƯỠNG VĂN HÓA CHẤT LƯỢNG CAO

• Mở các lớp Bồi dưỡng Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh lớp 1, 2, 3,4,5 vào Thứ Bảy và Chủ Nhật
  • Mở các lớp Bồi dưỡng Văn hóa các khối lớp 6, 7, 8, 9 vào buổi tối các ngày trong tuần.
  • Mở lớp Ôn luyện vào lớp 10 với ba môn: Toán –Văn – Anh
  • Lớp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung học bám sát chương trình Bộ giáo dục và đào tạo.
  • Lớp Tiếng Anh giao tiếp dành cho tất cả đối tượng có nhu cầu học. Học vào thứ Bảy và Chủ nhật.
  • Lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ tốt cho việc dạy học: Máy chiếu, phòng Lab (phòng thực hành nghe-nhìn Tiếng Anh)….
  • Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tân tâm, nhiệt tình.
  • Giáo viên Tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế IELTS
  • Địa chỉ học tại:Trường MN-TH- THCS Lương Thế Vinh (Gần chợ chiều Ấp 4-xã Trừ Văn Thố- huyện Bàu Bàng-tỉnh Bình Dương).
  • ĐT tư vấn: 02712.241.888  hoặc 0973.806.897
  • Đăng kí tại phòng Kế toán để nhận giấy vào lớp học.