Đại hội Chi đoàn Lương Thế Vinh nhiệm kì 2022-2023

Chiều ngày 1/12/2022 Chi đoàn Lương Thế Vinh đã tổ chức Đại hội đoàn viên nhiệm kì 2022-2023. Đến dự có đồng chí Trần Đức Minh-Bí thư Đoàn xã Trừ Văn Thố, đồng chí Cao Thị Kim Hạnh – Đại diện chi bộ nhà trường, đồng chí Trần Văn Ninh -Phó Hiệu trưởng Trường Lương Thế Vinh.

Trong thời gian làm việc nghiêm túc đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kì mới: Đồng chí Ngô Thị Thoan-Bí thư chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Như Ngọc-P.Bí thư chi đoàn và đồng chí Hà Thị Sen-Ủy viên BCH.

Sau khi ra mắt BCH nhiệm kì mới đồng chí Ngô Thị Thoan thay mặt BCH chi đoàn nhiệm kì mới hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sau cùng đồng chí Trần Đức Minh-Bí thư Đoàn xã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm mới để Chi đoàn ngày càng vững mạnh hơn.