Sinh hoạt chủ điểm: Tìm hiểu cuốn sách viết về Bác Hồ

Ngày 13 tháng 10 năm 2022, Chi đoàn Trường MN-TH-THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 10.  Về dự có Đ/c Ngô Hiệp Ý -Chuyên viên Huyện đoàn và Đ/c Dương Ngọc Thùy- Chuyên viên Huyện đoàn.

Đây là dịp để các đồng chí đoàn viên được giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đồng chí Bí thư chi đoàn Ngô Thị Thoan đã giới thiệu cho các đồng chí đoàn viên, thanh niên cuốn sách Kể chuyện về Bác Hồ và kể lại câu chuyện Nước nóng nước nguội. Đồng thời đồng chí đã phân tích ý nghĩa của câu chuyện. Buổi sinh hoạt đã thể hiện được sự đoàn kết, nhiệt tình và sáng tạo của các đoàn viên trong Chi đoàn.

Các đại biểu về tham dự đánh giá cao chương trình của Chi đoàn. Qua đây động viên khích lệ, phát huy tinh thần xây dựng Chi đoàn vững mạnh. Buổi sinh hoạt diễn ra đầy trang trọng và vui tươi.