Chương trình chào xuân Quý Mão 2023

Ngày 13/01/2023, trường MN-TH-THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức thành công Hội thi Trang trí mai đào, Gian hàng ẩm thực, Trò chơi dân gian để mừng Đảng,mừng Xuân 2023. Hội thi là một chương trình bổ ích giúp học sinh có những trải nghiệm về Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Học sinh và phụ huynh tham gia rất hào hứng đã tạo ra những gian hàng đẹp mắt với những món đa dạng, phong phú và hấp dẫn. Các trò chơi dân gian được các em tham gia nhiệt tình sôi nổi như: Nhảy dây tập thể, chuyền vòng thun, hai người ba chân, nhảy bao bố.

Gian hàng của khối Mầm non.

Gian hàng của khối Tiểu học.

Gian hàng của khối THCS.

Cuộc thi đã trao các giải thưởng:

• Gian hàng ẩm thực:

Giải Nhất : Khối Mầm non,

Giải Nhì: Lớp 7

Giải Ba: Lớp 1

• Trò chơi dân gian: Khối 4 đạt giải Nhất về trò trơi Nhảy dây tập thể và Chuyền thun. Trò chơi Hai người ba chân và Nhảy bao bố, giải nhất thuộc về Khối 7.

Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy và trò trường MN-TH-THCS Lương Thế Vinh.