Trường Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở Lương Thế Vinh thuộc địa phận xã Trừ Văn Thổ, huyện Bầu Bàng, tỉnh Bình Dương. Trường khai giảng năm học đầu tiên vào năm 2016 -2017. Những năm qua sựa nổ lực không ngừng của tập thể cán bộ giáo viên, cũng như sự quan tâm của chính quyền, các Ban, Nghành, Đoàn thể địa phương, sự đồng thuận cùng góp công sức của phụ huynh học sinh nhà trường đã được những thành tựu đáng kể là một trong những trường có quy mô lớn, góp phần vào sự phát triển cảu Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bình Dương nói chung, huyện Bầu Bàng nói riêng.

Thực hiện chủ đề và chương trình, nhiệm vụ của mỗi năm học, Ban giám hiệu và Hội đồng Giáo dục của Nhà trường đã xây dựng các kế hoạch công tác, đảm bảo khoa học, phù hợp với điều kiện hiện có của địa phương và nhà trường. Tổ chức thực hiện có hiệu quả cao các kế hoạch.

Các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường hoạt động đều, có chất lượng hoạt động tốt, phối hợp chặt chẽ trong việc thực hiện các nhiệm vụ giáo dục của Nhà trường.

Trường MN – TH – THCS Lương Thế Vinh tuy bề dày thời gian còn mỏng nhưng lại có độ dày thành tích, vì tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mừng vui và trân trọng với những kết quả đã đạt được, mừng vì những viên ngọc được rèn dũa từ mái trường này sẽ được đơm hoa, kết trá sẽ mang lại hạnh phúc cho đời và cho đất nươc./.